หน้าหลัก > บริการ > 6D Face LOG : Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok

6D Face LOG : Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok

6D-face-log

6D Face LOG โปรแกรมการรักษาล่าสุดที่คุณหมอได้ออกแบบขึ้นในปี 2022 นี้ ตาม concept “ Personalized Beauty” ด้วยหลักการ Personalization & Combination ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นเคล็ดลับที่ทำให้คุณหมอสุนิดา ในวัย 52 ปี ดูเด็กกว่าอายุจริงนับ 10 ปีและเป็นที่มาของรางวัล  Hello Beauty Award ผู้นำด้านเทคโนโลยีเลเซอร์ความงามแห่งปี 2022 Editor’s Choice

คุณหมอนิดาได้ดีโซน์ “6D Face LOG Program” ขึ้นจากแนวคิดส่วนตัวที่เชื่อว่า “การยกกระชับแต่เพียงอย่างเดียว ไม่ใช่คำตอบของการมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์…หน้าเด็ก..ต้องเป็นใบหน้าที่มีความเต่งตึงควบคู่กับความเพรียวกระชับ..ซึ่ง concept นี้ในปัจจุบันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เพราะใครๆ ก็อยากหน้าเด็ก ดูน่ารัก เหมือน Lisa Black Pink ที่มีใบหน้าเต่งตึงและเพรียวกระชับ สามารถย้อนวัย มีใบหน้าที่ดูเด็กกว่าอายุจริงได้ แบบไม่เสี่ยง และไม่ต้องรอ กล่าวคือ ล็อคความเด็กเอาไว้และก็ลิฟท์หน้าเรียวเพรียวกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่มีความเสี่ยงเป็นใบหน้าไอดอลของผู้หญิงทั่วโลก”

 

6D-face-log

ซึ่งโปรแกรม 6D Face LOG : Lunchtime Facelift ได้ผสานจุดเด่นของ 2 เทคโนโลยีแห่งการยกกระชับที่ทันสมัยที่สุดซึ่งได้รับการรับรองจาก US FDA ในปี 2019 และ 2021 ด้วย concept ที่คุณหมอนิดาได้คิดค้นขึ้น นั่นคือ “ Lift Face & Lock Youth” หรือการ “ ยกหน้าเพรียวกระชับ+ ล็อคหน้าเด็ก” ควบคู่กันไป

Dr.Nida’s Personal Design & Experience

คุณหมอนิดาใช้ปัญหาของตัวเองเป็น Model ต้นแบบในการออกแบบโปรแกรมนี้ และได้ทำการวิเคราะห์ Facial Structure ที่จะต้องแก้ไขเพื่อให้ดูเด็กลง โดยใช้ Vectra 3D ซึ่งเป็น 3D AI เข้ามาช่วยจาก AI คุณหมอนิดาพบว่า การปรับ Facial Structure ให้ดูอ่อนเยาว์นั้น ต้องแก้ไขโครงสร้างผิวถึง 6 จุดด้วยกัน จึงกลายเป็น 6D Face LOG การยกกระชับหน้าช่วงพักเที่ยงแบบ 6 มิติในที่สุด   

6D-face-log

Lift  Face : By Sofwave 6D  >> Superb TM

ในส่วนของการ “Lift Face” ให้เพรียวกระชับ แบบไม่ทำลายเซลล์ไขมันแห่งความอ่อนเยาว์นั้น คุณหมอเลือก SofwaveTM ซึ่งกำลังเป็นกระแสทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

Sofwave มีจุดเด่นอยู่ที่  SuperbTM Technology จะส่งคลื่น Ultrasound แบบคู่ขนานลงสู่ชั้นผิวในระดับความลึก 1.5 mmพร้อมกันถึง 7 ไลน์ ซึ่งเป็นระดับความลึกที่เหมาะสมต่อการยกกระชับใบหน้าได้ทุกจุดตั้งแต่หน้าผากจรดลำคอ “ยก” โดยไม่ทำลายชั้นไขมันแห่งความอ่อนเยาว์บนใบหน้า ทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจกว่าวิธีเดิมๆ มากเลยค่ะ โดยเฉพาะการยกคิ้ว เปิดเปลือกตา ยกกรอบหน้า ใต้คางและลำคอ จากประสบการณ์ส่วนตัวของคุณหมอให้ผลที่ชัดเจนมากแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ตอบ-ดูแก่ เหมือนวิธีเดิมๆ แบบไม่เจ็บและเห็นความต่างได้ทันที”

6D-face-log

Lock Youth : By  Fotona 6D >> Inside Out Lifting

ในส่วนของการ “Lock Youth” หรือ Lock หน้าเด็กนั้น ยกให้ Fotona 6D ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวของคุณหมอนิดา สามารถพูดได้ว่า Lock หน้าเด็ก-ผิวเด็ก ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ โดนส่วนตัวคุณหมอนิดาชื่นชอบผลลัพธ์ของการ Lock หน้าเด็กมากๆ ค่ะ ผลลัพธ์สามารถเปลี่ยนให้ดูเด็กลงได้จริงๆ จากความเต่งตึงของโครงหน้าบริเวณ Mid Face”

Fotona 6D นับเป็นมิติใหม่ในแวดวงเลเซอร์เลยทีเดียว เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นการยิงเลเซอร์จากภายในเยื่อบุช่องปากของคนไข้ ซึ่งนับเป็นระดับที่ลึกที่สุดของชั้นผิว เพื่อเติมความเต่งตึง-ความเด็กจากภายในสู่ภายนอกแบบ “Inside Out Lifting” โดยไม่ต้องฉีด Filler นอกจากร่องแก้ม มุมปากจะยกขึ้นแล้ว ริมฝีปากยังดูอิ่มฟู เวลายิ้มแล้วดูสวย น่ารักในสไตล์ Lisa Black Pink

ทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้เมื่อผสานกันจะก่อให้เกิดผลลัพธ์หน้าเด็กสมบูรณ์แบบในทั้ง 6 มิติบนใบหน้าค่ะ ช่วยเสริมประสิทธิภาพและทำให้ผลลัพธ์ความเด็กคงอยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยสามารถยกกระชับได้ตั้งแต่ไรผมจรดปลายลำคอแบบ Exclusive Personalized Beauty ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อล็อคความเต่งตึง-อ่อนเยาว์ ริมฝีปากอิ่มฟู มุมปากยก ร่องแก้มตื้น ตาโต-ยกคิ้ว รูปหน้าเรียว-เพรียวกระชับ กรอบหน้าชัดดูเด็กลงตั้งแต่ครั้งแรก ที่ Nida Esth’ Medical Centre เท่านั้น

 

Why Sofwave™ @Nida Esth’

6D-face-log

Look Younger Immediately

ศูนย์เทคโนโลยีเลเซอร์ระดับโลกพร้อมรังสรรค์ผิวเด็ก-หน้าเด็กแตกต่างชัดเจนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผลลัพธ์จริงจากทั่วโลก

ผลลัพธ์ “ผิวเต่งตึง-ดูเด็ก-ยกกระชับ” กว่า 10,000+ เคส จากคนไข้ทั่วโลก

พิสูจน์ได้ด้วยรางวัล

ได้รับรางวัล “ศูนย์รวมเลเซอร์ผิวชั้นนำระดับโลก” จากการจัดอันดับในระดับภูมิภาคและ Exclusive Interview จาก HELLO, Bangkok Post, 168AsiaTopTen

แพทย์มากด้วยประสบการณ์

นำทีมโดย Dr.Nida แพทย์อเมริกันบอร์ดด้านความงาม พร้อมทีมพยาบาลมากด้วยประสบการณ์

Advanced Technique

ผสานศาสตร์แห่งเลเซอร์พร้อมเทคนิคเฉพาะตัวด้านความงามเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

Excellent International Customer Service Care

ด้วยทีมพยาบาลเฉพาะทางพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชม. ตลอดระยะเวลาการรักษา

Personalized Your Beauty

วางแผนโปรแกรมการรักษาแบบ Personalized ในรูปแบบ AI Plan

Advanced Analysis

Software วิเคราะห์ปัญหาผิวพร้อมเปรียบเทียบอายุผิวกับอายุจริงแบบ 2D&3D Camera

Completely Package

ประมวลแพ็คเกจการรักษาเจาะลึกในแต่ละ Scenario อย่างชัดเจน

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​