หน้าหลัก > บริการ > Picosure Focus Lens Array

Picosure Focus Lens Array

picosure_focus

รักษาฝ้ากระ ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์แรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยี Picosecond (Picosecond = 1 trillionth of a second)

  • ได้ผลการรักษาที่ดีที่สุด
  • ระเบิดเม็ดสีให้แตกตัวได้ดีที่สุด 
  • ผลข้างเคียงน้อยที่สุด
picosure_focus

ความแตกต่างที่เหนือกว่าของ Pico Sure Focus Lens Array ในการรักษาฝ้า กระ

Focus Lens Array ทำให้เกิด “ทฤษฎี Cell signalling ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผิวอ่อนเยาว์เปล่งประกาย ไร้ฝ้า-กระ อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นจากทฤษฎี Cell - heal - Cell (เซลล์ซ่อมเซลล์) เพื่อเนรมิตความอ่อนเยาว์ปราศจากฝ้า-กระ อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่ง "Picosure เป็นการปฏิวัติการทำงานของเลเซอร์ครั้งสำคัญ ด้วย Picosecond Technology ที่เปลี่ยนวิธีทำงานของเลเซอร์ ด้วยคลื่นแสงความถี่สูง ที่มีความเร็วระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง (photoacoustic) โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน (selective photothermolysis) แบบเดิม จึงไม่เสี่ยงผิวไหม้ และ และได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า"  

Pigment Flat Optic ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Pressure wave ซึ่งมีพลังงานมหาศาลที่จะแตกเม็ดสีดำที่รวมตัวกัน Melanin Pigment ซึ่งเป็นสาเหตุของปื้นดำของฝ้า(Melasma) ปานดำ และกระลึก (HORI’s, Nevas of OTA) ละเอียดเป็นเม็ดขนาดเล็กเท่าเม็ดทราย จึงง่ายต่อเม็ดเลือดขาว(Macrophase) ของร่างกายที่จะกำจัดทิ้งได้ จึงทำให้ฝ้า-กระ จางลงอย่างได้ผลในระยะเวลาอันสั้น เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ

PicoSure Focus Lens Array รักษาปัญหาผิวใดได้บ้าง?

picosure_focus

1. Skin Revitalization ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส เพื่อความเต่งตึง ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดรูขุมขนกว้าง
2. Removal of pigmented lessions รักษาฝ้า กระ จุดดำจากวัย จุดดำจากแสงแดด รักษาปานดำ ฝ้าที่ดื้อต่อการรักษา รักษากระลึกและปานดำได้อย่างนุ่มนวลที่สุด แทบจะไม่มีสะเก็ด หลังทำไม่มีแผล
3. Acne Scar รักษาแผลเป็น หลุมสิว ทั้งหลุมสิวใหม่และเก่า รอยดำแดง หลังจากสิวหาย

PicoSure Focus Lens Array ทำงานอย่างไร?

picosure_focus

PicoSure F.L.A. เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถปรับเปลี่ยนผิวให้ผิวอ่อนเยาว์ รักษาฝ้ากระ ได้ในระดับเซลล์โดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด

Pressure wave® Energy อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PicoSure F.L.A. ที่ช่วยปรับเปลี่ยนให้ผิวหน้าดู-เนียนใส อ่อนเยาว์จากระดับ cell ได้โดย

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​