หน้าหลัก > บริการ > TightSculpting

TightSculpting

TightSculpting Fotona 4D™

เทคโนโลยีเลเซอร์ความงามครบวงจรแบบ Ultra-Multi-Laser-Therapy ที่ช่วยจบปัญหาผิวทั้ง 4 มิติ
จากภายในสู่ภายนอก ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

“จบปัญหาความหย่อนคล้อย 
ฝ้า-กระ จุดด่างดำ
ผิวหมองคล้ำ
สิวและรอยแผลเป็น
กำจัดขนส่วนเกิน เผยผิวเรียบเนียน
และคืนความอ่อนเยาว์ให้เหมือนสาวแรกรุ่น
พร้อมเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจน”

 

อะไรคือ Fotona 4D™

Fotona 4D™ เป็นนวัตกรรมการรักษาแบบ Ultra-Multi-Laser-Therapy ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกมิติความงาม ตั้งแต่ปัญหาผิว ริ้วรอย ความหย่อยคล้อยบนใบหน้าหรือตามร่างกาย ปัญหาหาสิว-รอยแผลเป็น ผิวไม่เรียบเนียน ขนส่วนเกินตามบริเวณต่าง ๆ รวมไปถึงปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติแล้วว่าปลอดภัยและไม่ส่งผลข้างเคียง พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการักษาอย่างไร้ที่ติ

โปรแกรม Fotona TightSculpting® คืออะไร

TightSculpting Fotona 4D™

ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยเกิดขึ้นกับสาว ๆ หลาย ๆ คน โดยอาจเกิดจากการคลอดบุตร สัญญาณแห่งวัยของผิวหย่อนคล้อย หรือการลดน้ำหนักที่รวดเร็วเกินไป ทำให้ผิวหนังไม่สามารถปรับตัวตามทันได้ แต่จะดีกว่าไหมหากเราสามารถกำจัดปัญหาเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น     

Fotona TightSculpting® เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์แบบ Dual-wavelength เพื่อเข้ากระชับ-ปรับรูปร่างให้สวยเพอร์เฟคในทุกสัดส่วน โดยการทำงานผ่านระบบปฏิบัติการจากพลังงานความร้อนแบบพิเศษที่ตรงเข้าทำลายเนื้อเยื่อไขมัน (Adipose Tissue) และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผลลัพธ์ที่ผอมเพรียวและตึงกระชับในเวลาเดียวกัน การรักษานั้นใช้เวลาไม่นาน ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจนสามารถทดแทนการผ่าตัดดูดไขมันได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญรอยแผลเป็นเลยแม้แต่น้อย
 

การทำงานของโปรแกรม Fotona TightSculpting®

ขั้นตอนที่1 กระชับผิวอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมลดไขมันด้วยโหมดพลังงานเอกสิทธิ์เฉพาะ PIANO®

โหมด PIANO® เป็นคลื่นความถี่ Nd: YAG ที่แตกต่างไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำหน้าที่ในการส่งพลังงานความร้อนไปยังเซลล์ไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังปลอดภัยและรวดเร็ว โดยเน้นการส่งพลังงานเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง จึงทำให้ผิวหนังชั้นนอกยังคงสภาพเดิม ไม่บวม-แดง-ช้ำ

ขั้นตอนที่ 2 ปรับโครงสร้างความยืดหยุ่นของผิวด้วยโหมดพลังงานเอกสิทธิ์เฉพาะ SMOOTH® 

ขั้นตอนที่สองจะใช้โหมด Er: YAG SMOOTH® ที่ปฏิวัติวงการการกระชับผิวอย่างสิ้นเชิง เพราะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระชับผิว โดยการส่งพลังงานความร้อนไปยังบริเวณเนื้อเยื้อของพื้นผิวด้านนอก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเริ่มการสร้างเซลล์เม็ดเลือด ส่งผลให้ความหย่อนลดลงและความยืดหยุ่นในบริเวณที่ทำการรักษาเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

บริเวณที่สามารถทำการรักษา

- ต้นแขน
- ต้นขา
- หน้าท้อง
- เหนียง 
- บริเวณบั้นท้าย

TightSculpting Fotona 4D™

จุดเด่นของ Fotona 4D™

- เป็นเทคโนโลยีการรักษาแบบ Multi-therapy ที่ครอบคลุมการรักษาได้หลายส่วน
- ไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บปวด 
- ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรม
- ไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน
- อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ในทุกสัดส่วนของร่างกาย
 

ทำไมต้องเข้ารับการรักษาด้วยเทคโนโลยี Fotona 4D™ ที่ Nida Esth’

TightSculpting Fotona 4D™

ทำไมต้องทำการรักษา  Fotona 4D™ ที่ Nida Esth’

- เพราะความชำนาญในการวิเคราะห์ปัญหาผิวพรรณของแพทย์หญิงสุนิดา ยุทธโยธิน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ พร้อมประสบการณ์ด้านความงามกว่า 22 ปี ทำให้ “คุณหมอนิดา” หรือ “Dr. Nida” เป็นผู้ออกแบบเทคนิคการรักษาที่ตอบโจทย์และได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจของคนไข้ทุกราย
- เทคโนโลยีวิเคราะห์และสแกนปัญหาผิวหน้าในระดับเซลล์ Clear Vision 2D & 3D ที่จะช่วยสแกนลงลึกไปถึงแต่ละชั้นของผิวหนังแบบ 2 มิติ และ 3 มิติทำให้ทราบปัญหาผิวที่แท้จริงของคนไข้แต่ละราย
- Body Simulation Design by Vectra 3D ดีไซน์มิติของเรือนร่าง พร้อมจำลองภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติหลังการรักษา ให้คุณได้ร่วมออกแบบเรือนร่างข้ามมิติแห่งกาลเวลาร่วมกันกับศัลยแพทย์ ที่ Nida Esth’ Medical Centre แห่งเดียวเท่านั้นและยังเป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวใน Southeast Asia พร้อมทั้ง Robo-Body Scanning Analysis เทคโนโลยีวิเคราะห์มวลรวมในร่างกาย พร้อมทั้งประเมินอายุร่างกายเปรียบเทียบกับอายุจริงและด้วยความ Exclusive นี้ทำให้คนไข้เสมือนข้ามมิติแห่งกาลเวลา วิเคราะห์พร้อมกับเห็นรูปร่างล่วงหน้าก่อนตัดสินใจศัลยกรรม
- ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Premium ด้วย มาตรการความปลอดภัยนานาชาติระดับ International GHA COVID-19 (Global Health Accreditation) เพื่ออัพเกรดความปลอดภัยในการให้บริการควบคู่กับความงดงามประดุจ “งานศิลป์ชิ้นเอก” เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจของผู้เข้ารับบริการ พรั่งพร้อมด้วยความงามที่สมบูรณ์แบบ
- ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์การแพทย์เพื่อความงามกว่า 15 เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลก US FDA หลายหลายมากมายที่สุดในประเทศไทยทำให้ Nida Esth’ เป็นศูนย์การแพทย์เพื่อความงามเฉพาะทางที่รักษาปัญหาผิวแต่ละปัญหาได้อย่างลงลึกและแม่นยำที่สุด
- มีทีมพยาบาลชำนาญการมากประสบการณ์ด้านความงาม พร้อมที่จะดูแลและไขข้อกังวลใจของคนไข้ตลอดการเข้ารับบริการ
- ทีม Medical Customer Service ที่จะสามารถตอบโจทย์ปัญหาความงามและพร้อมดูแลคุณประหนึ่งบุคคลในครอบครัวตลอด 24 h.
- English-Speaking Nurses ที่สามารถดูแลคนไข้ในทุกชนชาติ ตอบโจทย์ทุกข้อกังวลใจและทุกปัญหาความงาม
- Nida Esth’ การันตีผลลัพธ์ด้วยการเปรียบเทียบภาพก่อน-หลังการรักษาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยให้เห็นความแตกต่างทุกครั้งที่เข้ารับการรักษาปัญหาผิว มั่นใจถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงในทุกขั้นตอน
 

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​